Năm 2019 : 432
<a href="/tin-tuc-thong-bao/tin-tuc" title="Tin tức" rel="dofollow">Tin tức</a>
 Bước vào một chặng đường học tập mới, các em học sinh khối 6 không khỏi bỡ ngỡ; đồng thời các em cũng rất hào hứng khi được chia sẻ về mục đích học tập của bản thân.
<a href="/tin-tuc-thong-bao/tin-tuc-tu-phong" title="Tin tức từ Phòng" rel="dofollow">Tin tức từ Phòng</a>
Sáng ngày 16 tháng 8 năm 2017, Ủy ban nhân dân huyện BảoThắng tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2016-2017 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm học 2017-2018.
<a href="/tin-tuc-thong-bao/thong-bao" title="Thông báo" rel="dofollow">Thông báo</a>
Ban giám hiệu Trường TH số 1 xã Phú Nhuận thông báo LỊCH THI KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG CÁC MÔN SONG NGỮ SINGAPORE Ban giám hiệu Trường TH số 1 xã Phú Nhuận thông báo tới phụ huynh HS ...
<a href="/tin-tuc-thong-bao/hoat-dong" title="Hoạt động" rel="dofollow">Hoạt động</a>